Làm thế nào để thanh lý bàn lạnh nhanh chóng hiệu quả nhất

18/10/2019

Khi bàn lạnh không còn phù hợp với việc kinh doanh của bạn nữa, việc đầu tiên bạn nghĩ đến chính là thanh lý bàn lạnh sao cho nhanh nhất có thể. Vậy làm thế nào để thanh lý được chúng một cách đúng và nhanh nhât? Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn cách làm sao để thanh lý bàn lạnh nhanh nhất.

Muốn thanh lý bàn lạnh cần phải làm những gì?

Đảm bảo bàn lạnh thanh lý còn sử dụng tốt

thanh lý bàn lạnh nhanh chóng

Không cần phải quá mới, miễn sao sản phẩm có thể sử dụng tốt là được. Tránh trường hợp sản phẩm gặp vấn đề mà bạn lại mang đi thanh lý. Cái bạn không còn dùng được thì đừng nghĩ đến chuyện cho người khác dùng.

Nếu như bàn lạnh của bạn không còn hoạt động thì nên vứt đi chứ đừng bao giờ nghĩ đến chuyện thanh lý bởi vì biết đâu những người đang cần chúng là những người không hề dư giả về mặt tiền bạc? Chính vì thế đảm bảo bàn lạnh có thể hoạt động tốt chính là điều đầu tiên bạn cần phải làm nếu muốn thanh lý bàn lạnh của bạn.

Vệ sinh sạch sẽ trước khi thanh lý bàn lạnh

Một sản phẩm muốn thanh lý được trước hết phải đảm bảo tiêu chí về thẩm mỹ. Không yêu cầu sản phẩm phải quá mới nhưng cũng đừng quá bẩn hay cũ. Vậy vệ sinh bàn lạnh như thế nào là đúng nhất?

thanh lý bàn lạnh nhanh chóng

Bàn lạnh được làm phần lớn từ inox nên bạn chỉ cần sử dụng một chút nước ấm hoặc một chút chất tẩy rửa nhẹ nhàng sau đó thấm vào miếng vải, vắt khô và lau qua là xong. Nên nhớ là không nên dùng các loại chất tẩy rửa có tính oxi hóa mạnh vì nó có thể khiến inox bị xỉn màu.

Mang bàn lạnh của bạn đến gần với khách hàng hơn

Bạn có thể hiểu đơn giản là việc bạn muốn nhiều người muốn mua bàn lạnh thanh lý biết đến sản phẩm của bạn. Để các khách hàng biết đến bàn lạnh thanh lý của bạn, bạn có thể làm theo các cách sau đây:

1. Mang đến các cửa hàng đồ cũ

thanh lý bàn lạnh nhanh chóng

Đây biện pháp thanh lý bàn lạnh nhanh nhất, bạn có thể kiếm được tiền liền tay. Tuy nhiên giá từ việc bạn thanh lý máy ở đây cũng không được cao. Nguyên do là bạn có thể bị người bán ép giá khiến bạn không thể bán được số tiền như bạn mong muốn.

2. Đăng tin lên các trang mạng xã hội

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của mạng xã hội như hiện nay việc bạn đăng thông tin về việc thanh lý bàn lạnh sẽ tiếp cận được với rất nhiều người và có khả năng bạn bán được với giá mình ưng ý là rất cao. Tuy là thế nhưng bạn vẫn phải mất một khoảng thời gian nhất định để tìm được người mua bàn lạnh. Nếu như bạn muốn thanh lý gấp thì cách làm này trong phần lớn trường hợp là không hợp lý.

thanh lý bàn lạnh nhanh chóng

Trên đây là một số bước giúp bạn có thể thanh lý bàn lạnh một cách nhanh nhất. Nên nhớ muốn thanh lý được sản phẩm thì điều quan trọng chính là sự chân thật. Chân thật trong cách nói chuyện, hỏi đáp với người mua hàng, chân thật khi bạn thanh lý những sản phẩm còn sử dụng được tốt. Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Tin tức mới

Mua thiết bị nhà bếp ở đâu

Mua thiết bị nhà bếp ở đâu chất lượng uy tín nhất

Mua thiết bị nhà bếp ở đâu chất lượng uy tín nhất? Đây là câu hỏi được...

Read more
bếp chiên công nghiệp đơn

Tìm hiểu ưu nhược điểm bếp chiên công nghiệp đơn

Thiết bị bếp chiên công nghiệp đơn sở hữu nhiều ưu điểm, bên cạnh đó thì cũng...

Read more

Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Website thietbibepcongnghiep.org trực thuộc công ty Auacorp

Xem thêm Bếp công nghiệpMáy rửa chén công nghiệp, Tủ đông công nghiệp, Thiết kế bếp nhà hàng, Tủ đông 4 cánh tại AUA
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định | Chính sách đổi trả | Chính sách hoàn tiền | Thanh toán | Bảo mật thông tin

Thanh toán tại Thiết bị bếp công nghiệp