Tủ lạnh Turbo Cool sự lựa chọn hàng đầu

Torbo Cool đã phát triển các sản phẩm điện lạnh cho mọi lĩnh vực dịch vụ ăn uống và các cửa hàng bánh. Trong khu vực công chúng ta có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp cho các trường học, trường đại học, bệnh viện, MOD và nhà tù. Trong khu vực tư nhân, thiết bị của chúng tôi được quy định cụ thể trong các nhà hàng, quán rượu, khách sạn, tiệm bánh và các tiện nghi giải trí trên khắp nước Anh, làm việc với các doanh nghiệp và ngành công nghiệp hàng đầu và các tổ chức cung cấp dịch vụ hợp đồng.
Từ những nhà bếp sản xuất lớn nhất tới góc cửa hàng và các cửa hàng cà phê, Torbo Cool cung cấp hệ thống làm lạnh sáng tạo, thiết thực và lâu dài để phù hợp với mọi ứng dụng.

Với một loạt sản phẩm rộng lớn Torbo Cool có thể cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh bao gồm cả mặt sau và mặt trước của máy lạnh của nhà, cùng với các thiết bị hiển thị chuyên dụng.

Turbo Cool,

Tủ lạnh Turbo Cool,

Tủ đông Turbo Cool,

Tủ mát Turbo Cool,

Bàn mát Turbo Cool,

Bàn lạnh Turbo Cool,

Bàn đông Turbo Cool,

Tủ trữ mát Turbo Cool

Turbo Cool giải pháp làm lạnh cho nhà hàng.

Đáp ứng sự phổ biến ngày càng tăng của các sản phẩm ăn trưa và ăn trưa, Turbo Cool đã phát triển một loạt các tủ lạnh phục vụ có thể đáp ứng mọi ứng dụng.

Ngành chế biến thức ăn nhanh rất đa dạng, bao gồm rất nhiều món ăn và các loại cửa hàng – từ cá truyền thống và cửa hàng chip thông qua nhà cung cấp thực phẩm đường phố.

Một điều họ cần là làm lạnh, và bởi vì nhu cầu của họ rất đa dạng Turbo Cool đã phát triển một loạt các mô hình bao gồm các mẫu lưu trữ và chuẩn bị nhà trước, các đơn vị salad, tủ cấp thấp, bình làm mát chai, quầy quầy thịt gà và nhiều loại thương nhân.

Nhiều nhà hàng có không gian hạn chế, đó là lý do tại sao Turbo Cool giảm sản phẩm có tất cả các tính năng và phẩm chất của các phiên bản thông thường, nhưng ở một định dạng gọn.

Những mô hình sáng tạo này cung cấp các giải pháp tiết kiệm không gian – phù hợp với nơi mà tủ lạnh chuẩn sẽ đơn giản là quá lớn.

Qua nhiều năm Turbo cool đã đi đầu trong việc đổi mới và phát triển trên khắp thế giới. Từ năm 1984 đến nay, chúng tôi đã mở rộng danh mục khách hàng của chúng tôi và nắm lấy các thị trường mới để đáp ứng nhu cầu người dùng mới và các kịch bản. Theo thời gian, điều này dẫn đến việc bổ sung sản xuất thiết bị nấu ăn thương mại chất lượng cao để kinh doanh cốt lõi của chúng tôi rửa chén kinh doanh. hơn

Turbo Cool: Sự lựa chọn toàn diện

Thiết bị toàn diện của Turbo Cool được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của mỗi bếp ở bất cứ nơi nào, bất kể kích thước, hình dáng hay ngân sách.

Phạm vi cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời, nhờ khả năng của chúng tôi để thích ứng với các thiết bị phù hợp với ứng dụng của bạn.

Tất cả mọi thứ có nghĩa là Turbo Cool có thể giúp bạn tối đa hóa hiệu quả của nhà bếp.


CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Tủ lạnh Turbo Cool

Tủ lạnh công nghiệp

Tủ đông công nghiệp

Bàn mát công nghiệp

Bàn đông công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: +(08)69 272 634
Hotline: 096 1213 577
Email:[email protected] – Website: www.auacorp.vn

Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Website thietbibepcongnghiep.org trực thuộc công ty Auacorp

Xem thêm Bếp công nghiệpMáy rửa chén công nghiệp, Tủ đông công nghiệp, Thiết kế bếp nhà hàng, Tủ đông 4 cánh tại AUA
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định | Chính sách đổi trả | Chính sách hoàn tiền | Thanh toán | Bảo mật thông tin

Thanh toán tại Thiết bị bếp công nghiệp