Tủ Lạnh Modelux

05/04/2017

Tủ lạnh Modelux nhập khẩu Malaysia

Tủ lạnh Modelux được sản xuất bởi công nghệ của Hàn Quốc, inox của tủ có một lớp keo tiện lợi cho việc vệ sinh và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tủ lạnh chất lượng ổn định bởi lock máy của SamSung.

Được thiết kế sử dụng các vật liệu và linh kiện chất lượng cao nhất để cung cấp cho người sử dụng nhiệt độ lạnh hơn, giảm chi phí tiện ích, an toàn thực phẩm đặc biệt và giá trị tốt nhất trong thị trường dịch vụ ăn uống hiện nay.

Thép không rỉ tốt nhất với độ bền kéo cao cho vết mài mòn và vết xước ít hơn. Điều chỉnh, nặng PVC bao bọc. Tích cực đóng cửa tự kín

Bàn lạnh Modelux, Bàn mát Modelux, Modelux, Tủ lạnh công nghiệp, Tủ Lạnh Modelux, Tủ lạnh công nghiệp, Tủ mát công nghiệp, Tủ đông công nghiệp, Tủ Modelux

Được thành lập từ những năm 1980 ‘, các sản phẩm của chúng tôi đã chuyển từ sức mạnh sang sức mạnh, do đó cũng có danh tiếng của chúng tôi.

Hôm nay, Modelux Nhà sản xuất thiết bị Sdn Bhd là đồng nghĩa với độ tin cậy của sản phẩm xuất sắc và hỗ trợ kỹ thuật hạng nhất.

Kết hợp với kinh nghiệm rộng lớn của chúng tôi là cam kết liên tục của chúng tôi đối với sự hài lòng của khách hàng, nghiên cứu và phát triển đã cho phép chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao trong hơn 30 năm.

Bàn Mát 2 Cánh 1.5M Modelux - MDRT 2D7 1500-thiet-bi-bep-au-a - Copy

ÂU Á CORP tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị Tủ lạnh công nghiệp Modelux xuất sứ Hàn Quốc chuyên các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp, Tủ lạnh modelux công nghiệp.

Ngoài tên gọi tủ lạnh modelux ra chúng ta còn có thể biết nó với cái tên là tủ lạnh MSM. Đó cũng là 1 cái tên gọi thương hiệu của tủ.

tu-lanh-cong-nghiep-modelux
tu-lanh-cong-nghiep-modelux

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng, mà còn rất tiện lợi và dễ sử dụng. Bàn lạnh Modelux, Bàn mát Modelux, Modelux, Tủ lạnh công nghiệp, Tủ Lạnh Modelux.

Tủ lạnh Modelux còn được gọi là tủ lạnh MSM

Tủ lạnh công nghiệp không thể thiếu trong các khu bếp nhà hàng, dùng để lưu trữ thực phẩm. Có nhiều loại tủ khác nhau cho người dùng lựa chọn tưng ứng theo nhu cầu của mình cần cho nhà hàng.

Có nhiều loại khác nhau như là tủ đứng, bàn lạnh.

Tủ đứng tương ứng có nhiều kích thước, tủ mát 2 cánh đứng, tủ mát 4 cánh đứng, tủ mát 6 cánh đứng.

Bàn lạnh cũng vậy cũng có nhiều kích thước khác nhau như là bàn lạnh 1 cánh, bàn lanh 2 cánh, bàn lạnh 3 cánh.

Các lại tủ lạnh được chia thành 2 loại chính:

  • Tủ lạnh cánh kính
  • Tủ lạnh cánh inox

Trong đó tủ lạnh cánh kính thường dùng cho các khu bếp mở và cho các quầy bar. Còn tủ cánh inox được ưu chuộn trong bếp. Tủ lạnh dù là cánh kính hay cánh inox nó đều có bộ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng loại thực phẩm của đầu bếp lưu trữ.

0/5 (0 Reviews)

Tin tức mới

Mua thiết bị nhà bếp ở đâu

Mua thiết bị nhà bếp ở đâu chất lượng uy tín nhất

Mua thiết bị nhà bếp ở đâu chất lượng uy tín nhất? Đây là câu hỏi được...

Read more
bếp chiên công nghiệp đơn

Tìm hiểu ưu nhược điểm bếp chiên công nghiệp đơn

Thiết bị bếp chiên công nghiệp đơn sở hữu nhiều ưu điểm, bên cạnh đó thì cũng...

Read more

Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Website thietbibepcongnghiep.org trực thuộc công ty Auacorp

Xem thêm Bếp công nghiệpMáy rửa chén công nghiệp, Tủ đông công nghiệp, Thiết kế bếp nhà hàng, Tủ đông 4 cánh tại AUA
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định | Chính sách đổi trả | Chính sách hoàn tiền | Thanh toán | Bảo mật thông tin

Thanh toán tại Thiết bị bếp công nghiệp