GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: Lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu

12/12/2019

Lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu? Nên mua lò nướng bánh công nghiệp loại nào? Hoặc lò nướng bánh loại nào phù hợp nhu cầu của bạn? Là các câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc khi có nhu cầu mua và sử dụng lò nướng bánh. Trong bài viết hôm nay, AVC sẽ giải đáp thắc mắc lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu để bạn nắm rõ hơn và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất đúng nhu cầu.

Lò nướng bánh cong nghiệp là gì?

Lò nướng bánh hiện nay gọi là lò nướng bánh công nghiệp. Lò nướng bánh được sử dụng chuyên nướng các loại bánh, bánh quy, bánh mì, bánh pizza… Đây là một trong những thiết bị quan trọng trong dây chuyền sản xuất bánh.

lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu

Giá lò nướng bánh công nghiệp là bao nhiêu

Giá lò nướng bánh mì thế nào được gọi là tốt nhất? Hãy đọc chi tiết các thông tin dưới đây nhé!

Lò nướng bánh hiện nay có 2 loại phổ biến.

Đó là Lò nướng bánh đối lưu và lò nướng bánh xoay. Nguồn gốc xuất xứ của những chiếc lò nướng này là được nhập khẩu từ các quốc gia Châu Âu. Và một số thương hiệu khác được nhập khẩu tại Châu Á. Hoặc được sản xuất bởi các đơn vị tại Việt Nam.

Lò nướng bánh công nghiệp đối lưu

Là loại lò nướng bánh có sự dụng hệ thông quạt thổi đối lưu. Và kèm theo đó là hệ thông phun giữ ẩm với tốc độ ổn định. Giúp nướng và hấp bánh chín đều và ngon hơn, mầu sắc bánh đẹp mắt hơn.

lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu

Lò nướng bánh này thường có 2 dòng đó là lò nướng bánh gas và lò nướng bánh điện. Với nhiều dung tích và công suất khác nhau. Có các loại lò nướng bánh công nghiệp 5 khay, 6 khay, 10 khay, 15 khay, 20 khay …. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà lựa chọn lò nướng bánh công nghiệp phù hợp.

Lò nướng hoạt động bằng điện.

Là loại lò nướng bánh công nghiệp hoạt động bằng điện. Lò nướng bánh ở dạng công nghiệp thì có ít nhất là từ 15 khay cho đến 20 khay. Dùng điện và thanh đốt nóng để gia nhiệt làm chín bánh. Và thời gian nướng bánh cho loại lò nướng đối lưu dùng điện này  là. Khoảng từ 15 – 20 phút cho mỗi mẻ bánh chúng ta làm.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín chất lượng

lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu

Để có thể có sản phẩm lò nướng bánh công nghiệp giá tốt. Thì bạn cần phải tìm đến nhà cung cấp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp. Vì là đơn vị nhập khẩu trực tiếp sản phẩm sẽ là sản phẩm chính hãng. Ngoài ra bạn sẽ mua lò nướng bánh công nghiệp giá rẻ và tốt nhất. Để có thể có báo giá tốt nhất về lò nướng bánh công nghiệp xin liên hệ với công ty thiết bị bếp công nghiệp AVC. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại lò nướng bánh công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, với mức giá tốt và chất lượng nhất

Xem thêm

0/5 (0 Reviews)

Tin tức mới

Mua thiết bị nhà bếp ở đâu

Mua thiết bị nhà bếp ở đâu chất lượng uy tín nhất

Mua thiết bị nhà bếp ở đâu chất lượng uy tín nhất? Đây là câu hỏi được...

Read more
bếp chiên công nghiệp đơn

Tìm hiểu ưu nhược điểm bếp chiên công nghiệp đơn

Thiết bị bếp chiên công nghiệp đơn sở hữu nhiều ưu điểm, bên cạnh đó thì cũng...

Read more

Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Website thietbibepcongnghiep.org trực thuộc công ty Auacorp

Xem thêm Bếp công nghiệpMáy rửa chén công nghiệp, Tủ đông công nghiệp, Thiết kế bếp nhà hàng, Tủ đông 4 cánh tại AUA
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định | Chính sách đổi trả | Chính sách hoàn tiền | Thanh toán | Bảo mật thông tin

Thanh toán tại Thiết bị bếp công nghiệp