Tap beer nhiều vòi

Tap beer nhiều vòi cho nhiều loại bia

– Xuất xứ: AUA
– Chất liệu: Inox 304, thép…
– Kích thước: Tùy vào số lượng bia cần phục vụ
– Các loại thường dùng: 2,4, 5, 6 hoặc nhiều hơn.
– Nhiệt độ làm lạnh: 0 – 5 độ C.

Mua Tap beer nhiều vòi ở Việt Nam

Nếu bạn cần thiết bị bia tươi, bạn đã đến đúng nơi. Từ AUA sẵn sàng để đi, máy bơm bên, và hộp jockey, chúng tôi có mọi thứ bạn cần để phân phối bia tươi ngon.

Beer-tap-cho-nha-hang
Beer-tap-cho-nha-hang

So sánh tháp bia cho nhà hàng

Tháp bia dự thảo thay đổi về kích thước, kiểu dáng và công trình xây dựng. Đối với những người bạn quan tâm đến một tháp tiêu chuẩn, chúng tôi có tháp vòi duy nhất bằng thép không gỉ , crom và đồng thau . Tháp bia đôi Tap phổ biến nhất của chúng tôi được trang bị bằng thép không gỉ với vòi Perlick tạo ra gấp đôi sức mạnh rót.

thap-bia-tuoi
thap-bia-tuoi

Đối với những người bạn làm việc trên một hệ thống trong một môi trường thương mại, hoặc tìm kiếm một tòa tháp để phân phối nhiều hơn hai loại bia, chúng tôi cũng cung cấp T-Towers và Double Pedestal Towers đi kèm với bất cứ nơi nào từ 3-20 vòi làm việc tắt một hệ thống. Các máy rút thương mại cung cấp một lựa chọn dự thảo lớn sẽ đặc biệt yêu thích Tháp Bia Dự thảo Làm mát Không khí Đôi Bệ. Và đối với một hệ thống kéo dài, tháp bia đôi làm mát bia Glycol là một lựa chọn vững chắc.

Kết cấu của tháp bia cho nhiều loại bia khác nhau

Chúng tôi cũng cung cấp một số thiết kế tháp truyền thống ít hơn bao gồm tháp bia thùng gỗ và tháp bia gốm từ khoảng 1-8 vòi. Đối với những người bạn phục vụ bia Bỉ, chúng tôi cũng bán nhiều loại bia phong cách châu Âu .

Tháp bia dự thảo là một trong những thành phần cuối cùng trong dòng bia thông qua hệ thống bia tươi của bạn. Đứng cao và tự hào trong nhà hoặc quán bar thương mại của bạn, tháp được kết nối với vòi nơi bia của bạn cuối cùng được pha chế.

Thap-bia-quay-bar
Thap-bia-quay-bar

Chúng tôi cung cấp tuyển chọn các tháp bia dự thảo đơn và nhiều lần có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Trong khi phần lớn các tháp đặc trưng dưới đây được làm mát bằng không khí và được thiết kế để làm việc với các hệ thống vẽ trực tiếp, chúng tôi cũng cung cấp Glycol Cooled Beer Towers cho các hệ thống kéo dài.

 

0/5 (0 Reviews)

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ - ÂU Á

Showroom: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng: 82/2 Đường Số 2 - KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 096 1213 577

Hotline: +(08)69 272 634

Email: [email protected]

Website: www.thietbibepcongnghiep.org

Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Website thietbibepcongnghiep.org trực thuộc công ty Auacorp

Xem thêm Bếp công nghiệpMáy rửa chén công nghiệp, Tủ đông công nghiệp, Thiết kế bếp nhà hàng, Tủ đông 4 cánh tại AUA
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định | Chính sách đổi trả | Chính sách hoàn tiền | Thanh toán | Bảo mật thông tin

Thanh toán tại Thiết bị bếp công nghiệp